Giỏ hàng

Mẫu vỏ son in 3D đẹp, ấn tượng

Vỏ son in 3D được thiết kế với những họa tiết, hình ảnh theo phương pháp in hiện đại, tạo hiệu ứng chiều sâu đẹp mắt giúp thu hút và tăng giá trị sản phẩm.
Ngày đăng: 23/01/2024
Mẫu vỏ son in 3D đẹp, ấn tượng

Đối với những người ưa làm đẹp và tự tin thể hiện phong cách cá nhân thì một thỏi son ưng ý không chỉ ở chất lượng, màu sắc mà phần bao bì, vỏ son cũng rất quan trọng. Khi công nghệ ngày càng phát triển, bao bì vỏ son in 3D cũng ra đời và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của nhiều tín đồ làm đẹp. Hãy cùng LAN HƯƠNG LIP khám phá kiểu thiết kế vỏ son này và tham khảo một số mẫu đẹp.

Vỏ son in 3D là gì?

Vỏ son in 3D là một vỏ son được thiết kế lớp vỏ ngoài thỏi son thông qua quá trình in 3D. Điều này có nghĩa là bề mặt thân vỏ được in những hình ảnh, hoạ tiết tạo cho người xem có cảm giác như đây là bức tranh/hình ảnh 3 chiều, có độ sâu không gian. Đây là một phương pháp in hiện đại, tạo hoa văn thiết kế phần vỏ son thật bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người mua.

Vỏ son in 3D có thiết kế ấn tượng, tạo cảm giác bức tranh có chiều sâu

Vỏ son in 3D có thiết kế ấn tượng, tạo cảm giác bức tranh có chiều sâu

Ưu điểm của thiết kế vỏ son in 3D

Thiết kế vỏ son in 3D mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, làm tăng giá trị thẩm mỹ và độ thu hút của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Dưới đây là một số ưu điểm chính:

  • Quá trình in 3D tạo ra những họa tiết và hình ảnh đẹp mắt, có chiều sâu, không thể sao chép được bằng các phương pháp in 2D thông thường. Điều này giúp sản phẩm nổi bật và thu hút sự chú ý.
  • Quá trình in 3D có khả năng tạo ra chi tiết mịn màng và sắc sảo và đẹp mắt. Điều này làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, khiến cho sản phẩm trông chuyên nghiệp, chỉn chu, cao cấp hơn.
  • In 3D có thể áp dụng lên nhiều loại chất liệu khác nhau, từ nhựa dẻo, nhựa cứng đến bề mặt kim loại. Điều này giúp nhà sản xuất có thể ứng dụng công nghệ in lên bất kỳ loại vỏ son với mọi chất liệu.
  • Trên thực tế, thiết kế vỏ son in 3D không quá tốn kém như nhiều người thường nghĩ, thậm chí là có thể ngang bằng hoặc rẻ hơn hơn 2D thông thường.

Những ưu điểm trên đã giúp vỏ son in 3D trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm khi muốn đầu tư vào sự độc đáo trong thiết kế bao bì.

Hình ảnh in 3D trên vỏ son tạo cảm giác chân thực, làm tăng tính thẩm mỹ cho bao bì

Hình ảnh in 3D trên vỏ son tạo cảm giác chân thực, làm tăng tính thẩm mỹ cho bao bì

Công nghệ in 3D lên vỏ son

Công nghệ in 3D trên vỏ son là quá trình sử dụng kỹ thuật tiên tiến để tạo ra các sản phẩm vỏ son môi có hình thức đẹp, hình ảnh trên vỏ có chiều sâu. Dưới đây là một số kỹ thuật chủ yếu.

Vỏ son in 3D bằng công nghệ in kỹ thuật số kết hợp in UV

Công nghệ in kỹ thuật số có khả năng tạo hình ảnh 3D trên bao bì vỏ son môi. Cần lưu ý rằng phương pháp in 3D này chủ yếu tập trung vào góc nhìn, tạo nên ảo ảnh giữa những phần màu sắc sáng - tối khiến hình ảnh trên vỏ son có chiều sâu.

In kỹ thuật số sử dụng máy in số tiên tiến, chuyển đổi hình ảnh 3D thành dạng số và áp dụng mực in trực tiếp lên bề mặt vỏ son môi. Sau đó, tia UV sẽ làm khô nhanh mực in trên bề mặt vỏ son môi. Điều này tạo ra lớp mực bóng, bền màu và chống trầy xước, làm nổi bật chi tiết và tính 3D của hình ảnh. 

In màng nước tạo vỏ son in 3D

Kỹ thuật in màng nước tạo ra các hiệu ứng với chiều sâu, độ bóng và độ sắc nét, tạo nên hình ảnh 3D độc đáo, khác lạ cho vỏ son. Từng lớp màu sẽ được đổ lên nước, tạo thành một lớp màng nhiều màu sắc, họa tiết. Khi vỏ son môi được đặt vào nước, hình ảnh trên màng nước sẽ in lên bề mặt vỏ son, tạo nên hiệu ứng 3D. 

Khi áp dụng kỹ thuật in màng nước vào vỏ son môi, chúng ta có thể tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo với vân gỗ, vân da, hoặc các họa tiết đặc biệt. Tuy nhiên, kỹ thuật in này không phù hợp cho in ấn số lượng lớn và không tạo được những hình ảnh chính xác, cụ thể mà chủ yếu là những họa tiết ngẫu nhiên có chiều sâu.

In màng nước tạo những họa tiết vân ngẫu nhiên, độc đáo có chiều sâu 3D

In màng nước tạo những họa tiết vân ngẫu nhiên, độc đáo có chiều sâu 3D

Vỏ son in 3D bằng công nghệ bồi đắp vật liệu

Kỹ thuật bồi đắp vật liệu là quá trình sử dụng máy in 3D để tạo ra vỏ son môi bằng cách chồng từng lớp màu lên nhau. Máy in 3D sẽ đọc dữ liệu từ mô hình 3D của vỏ son và sau đó chuyển động đầu in để chồng chất liệu in theo từng lớp nhỏ để tạo nên sản phẩm cuối cùng có độ sâu theo từng lớp.

Đối với ngành công nghiệp sản xuất bao bì sản phẩm trang điểm, kỹ thuật này giúp tạo ra những thỏi son có hình ảnh thiết kế đặc sắc, nổi bật, thu hút người tiêu dùng.

Tham khảo các mẫu vỏ son in 3D đẹp tại LAN HƯƠNG LIP

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu vỏ son môi in 3D độc đáo và đẹp mắt, hãy tham khảo một vài mẫu vỏ son có tại LAN HƯƠNG LIP. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận order bao bì mỹ phẩm, son môi từ nước ngoài với giá sỉ:

Mẫu vỏ son in 3D hình ảnh cây mai, đào và hoa sen mùa xuân

Mẫu vỏ son in 3D hình ảnh cây mai, đào và hoa sen mùa xuân

Vỏ son tạo cảm giác như một cành hoa chân thực

Vỏ son tạo cảm giác như một cành hoa chân thực

Vỏ son phong cảnh 3D đẹp mắt

Vỏ son phong cảnh 3D đẹp mắt

Vỏ son in 3D thể hiện chân thực khung cảnh hồ sen

Vỏ son in 3D thể hiện chân thực khung cảnh hồ sen

Vỏ son in 3D sang trọng hình chim hạc

Vỏ son in 3D sang trọng hình chim hạc

Khi đầu tư sản xuất vỏ son môi với những hình ảnh 3D chân thực, bạn không chỉ tạo ra một sản phẩm trang điểm mà còn là một món đồ sưu tầm đầy nghệ thuật trong tủ trưng bày mỹ phẩm của khách hàng. Hãy ghé ngay trang web của LAN HƯƠNG LIP để tham khảo thêm nhiều mẫu son khác và đặt hàng để nhận được mức giá ưu đãi.

FOLLOW ME
back to top