Giỏ hàng

Gia công son môi uy tín

LAN HƯƠNG LIP cung cấp dịch vụ gia công son môi trọn gói theo yêu cầu, tư vấn gia công son môi chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành.
Ngày đăng: 28/03/2023
Gia công son môi uy tín

Son môi là một món đồ trang điểm mà hầu như chị em nào cũng có trong túi. Chính vì thế, ngành công nghiệp sản xuất son môi tại Việt Nam cũng vô cùng cạnh tranh. Vậy, nên gia công son môi trọn gói ở đâu để đảm bảo an toàn, uy tín và giá thành phải chăng? Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác sản xuất son môi theo yêu cầu thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Thị trường có rất nhiều dịch vụ gia công son môi trọn gói

Thị trường có rất nhiều dịch vụ gia công son môi trọn gói

Gia công son môi là làm gì?

Gia công son môi cao cấp là quá trình chế tạo sản phẩm son môi từ các nguyên liệu đầu vào như chất son, màu sắc và hương liệu thông qua các công nghệ và quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Trong quá trình này, đơn vị gia công son môi trọn gói sẽ thực hiện các công đoạn quan trọng bao gồm:

 • Cân - đo - đong - đếm: Đầu tiên, các thành phần như chất son, màu sắc và hương liệu sẽ được cân đo và đong đếm theo tỉ lệ chính xác để tạo ra công thức chính xác của sản phẩm son môi.
 • Tạo hình và khuôn: Bao gồm việc tạo hình dạng và kích thước mong muốn cho sản phẩm (dạng kem, sáp, hoặc dưỡng), cũng như tạo khuôn để định hình sản phẩm.
 • Pha trộn hỗn hợp: Các thành phần nguyên liệu được kết hợp và trộn lẫn để tạo ra hỗn hợp son môi. Quy trình trộn này cần được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cuối cùng của sản phẩm.
 • Thử nghiệm và đánh giá: Sau khi tạo ra sản phẩm son môi, các mẫu thử sẽ được kiểm tra và đánh giá để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chí về màu sắc, chất lượng, và hương thơm.

Sau khi sản phẩm son môi đã được chấp nhận, chúng sẽ được đóng gói vào các bao bì thích hợp và chuẩn bị để xuất xưởng.

Công đoạn đóng gói son sáp sau khi được làm lạnh trong khuôn

Công đoạn đóng gói son sáp sau khi được làm lạnh trong khuôn

Tìm hiểu thành phần cơ bản thường có trong son môi

Mỗi thương hiệu son môi sẽ có công thức thành phần bí mật riêng. Tuy nhiên, nhìn chung thì các thành phần cơ bản có trong son môi thường bao gồm:

 • Sáp ong/sáp đậu nành: Là thành phần quan trọng tạo ra hình dạng và kết cấu cho thỏi son môi.
 • Dầu Olive/dầu bơ: Giúp làm mềm các thành phần son, tạo sự dưỡng ẩm và ngăn chặn da môi khô.
 • Chất tạo màu: Làm nên công dụng chính của son - tô sắc hồng cho đôi môi.
 • Các hợp chất khác: Chất tạo mùi, tạo vị, chất dưỡng ẩm,...

Các thành phần làm son được trộn và đổ khuôn

Các thành phần làm son được trộn và đổ khuôn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công son môi trọn gói

Với dịch vụ gia công son môi trọn gói, doanh nghiệp không cần đầu tư vào máy móc, thiết bị, hay kỹ thuật sản xuất. Thay vào đó, họ có thể tập trung vào việc phát triển và tiếp thị sản phẩm của mình, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Các đơn vị gia công son môi trọn gói thường áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chí về màu sắc, hương thơm, và chất lượng, tạo niềm tin từ khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ gia công son môi trọn gói cho phép sản xuất nhiều loại sản phẩm son môi như son lì, son nhung, son dưỡng ẩm, hoặc các sản phẩm đa chức năng như son ủ môi và tẩy tế bào chết.

Các đơn vị gia công son môi trọn gói sẽ cung cấp đa dạng bảng màu cho khách lựa chọn

Các đơn vị gia công son môi trọn gói sẽ cung cấp đa dạng bảng màu cho khách lựa chọn

Phân loại cách gia công son môi

Tùy theo loại son môi cần gia công mà có thể chia làm nhiều cách. Cụ thể, dựa vào kết cấu son, son kem và son sáp sẽ có cách gia công khác nhau. Tương tự, dựa vào công năng như son kẻ dạng bút chì, son lì, son nhung, son bóng, son dưỡng,... cũng sẽ có cách gia công khác nhau.

Cách gia công son kem

Với son kem nhung, các công đoạn gia công sẽ thực hiện bao gồm chuẩn bị các nguyên liệu (chất son, màu sắc, hương liệu và chất dưỡng), sau đó trộn các thành phần với nhau theo tỷ lệ. Tiếp đó, đổ hỗn hợp đã trộn vào hủ hoặc tuýp rồi đưa vào đóng gói. Cách gia công son kem nhung và son bóng cũng tương tự như vậy, nhưng trong nguyên liệu cần có thêm silicone (cho son lì) và các loại dầu (cho son bóng).

Son kem nhung

Son kem nhung

Son kem lì

Son kem lì

Son kem bóng được gia công trong tuýp

Son kem bóng được gia công trong tuýp

Cách gia công son sáp

Son sáp có thể có dạng thỏi hoặc dạng hũ. Nhìn chung, để gia công son sáp thì cần chuẩn bị sáp, màu sắc, hương liệu và các chất phụ gia. Để làm nên kết cấu cứng đặc của thỏi sáp thì thành phần sáp ong hay sáp đậu nành là không thể thiếu. Sau khi đun nóng hỗn hợp các nguyên liệu, người gia công son sẽ đổ sáp vào khuôn, làm lạnh và đưa vào vỏ son (đối với son thỏi) để đóng gói. Với son sáp dạng hũ, sau khi đun nóng thì có thể đổ trực tiếp vào hũ và làm lạnh, đóng gói.

Son sáp dạng thỏi đổ khuôn 12.1mm

Son sáp dạng thỏi đổ khuôn 12.1mm

Son đổ khuôn 11.1mm

Son đổ khuôn 11.1mm

Son sáp đổ hũ

Son sáp đổ hũ

Cách gia công son kẻ bút chì

Son bút chì có đầu thoa son mảnh, kết cấu khá cứng và đặc, thích hợp để kẻ viền môi. Quy trình gia công son bút chì tương tự như son sáp, nhưng được đổ vào khuôn làm lạnh dạng ống dài như ruột bút chì.

Son bút chì thường dùng để vẽ viền môi hoặc full môi

Son bút chì thường dùng để vẽ viền môi hoặc full môi

Gia công son dưỡng

Son dưỡng thường chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm nên thường có kết cấu lỏng, đặc sệt dịu nhẹ. Thành phần trong son dưỡng cũng tương đối đơn giản, thường bao gồm sáp, dầu, petroleum,... Sau khi trộn các thành phần trong son với nhau, hỗn hợp sẽ được cho vào hũ làm lạnh và đóng gói (với son hũ) hoặc cho vào thỏi (với son dưỡng sáp).

Son dưỡng đổ trực tiếp vào khuôn

Son dưỡng đổ trực tiếp vào khuôn

Son tẩy tế bào chết

Son tẩy tế bào chết thường sử dụng các nguyên liệu như vụn hạt hạnh nhân, đường và cafe. Những hạt nhỏ này giúp loại bỏ tế bào chết một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho da môi. Gia công son môi trọn gói dòng son tẩy chế bào chết đa số đổ hũ hoặc đổ khuôn, tuỳ theo thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

Quy trình gia công son môi tại LAN HƯƠNG LIP

LAN HƯƠNG LIP cam kết cung cấp dịch vụ gia công son môi chất lượng và đa dạng, giúp các doanh nghiệp mỹ phẩm đưa sản phẩm của mình đến thị trường một cách hiệu quả và độc đáo. Quy trình gia công son môi trọn gói tại LAN HƯƠNG LIP rất nhanh chóng như sau:

 • Chọn màu sắc và công thức: LAN HƯƠNG LIP cung cấp hơn 300 màu sắc đã được nghiên cứu và sáng tạo, đồng thời có gần 100 công thức ổn định trong suốt 10 năm qua cho bạn tham khảo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu tùy chỉnh theo ý muốn.
 • Chọn loại son: LAN HƯƠNG LIP gia công nhiều loại sản phẩm son môi bao gồm Son Kem, Son Sáp, Son Dưỡng, Son Bóng,...
 • Chọn chất son: Cung cấp các loại chất son đa dạng như dưỡng ẩm, lì, nhung,... để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.
 • Đặt hàng: Với số lượng tối thiểu đơn hàng đầu tiên là 1.000 sản phẩm, LAN HƯƠNG LIP giúp hỗ trợ các doanh nghiệp mới bắt đầu hoặc có nhu cầu gia công lớn.
 • Kiểm tra chất lượng và tùy chỉnh: Sau khi đặt hàng, sản phẩm mẫu sẽ được tạo ra để kiểm tra chất lượng. Khách hàng có thể đưa ra điều chỉnh nhỏ về màu sắc, hương liệu hoặc chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu.
 • Tiến hành gia công hàng loạt: Sau khi mẫu được phê duyệt, quy trình gia công và sản xuất sẽ được bắt đầu. Các chất liệu sẽ được kết hợp theo công thức đã chọn và đổ vào các hũ hoặc thỏi son môi tương ứng.
 • Kiểm tra sản phẩm hoàn tất: Sản phẩm hoàn thiện sẽ được xưởng sản xuất son môi kiểm tra chất lượng cuối cùng để đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào trong quá trình sản xuất.
 • Đóng gói và giao hàng: Sau khi đã xác nhận lô hàng sản xuất đạt chuẩn, LAN HƯƠNG LIP sẽ đóng gói theo yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng để giao hàng đến địa chỉ được chỉ định.

LAN HƯƠNG LIP có quy trình gia công son môi trọn gói đạt tiêu chuẩn

LAN HƯƠNG LIP có quy trình gia công son môi trọn gói đạt tiêu chuẩn

Tại sao lại chọn LAN HƯƠNG LIP để gia công son môi trọn gói?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đối tác gia công son môi thì LAN HƯƠNG LIP chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. LAN HƯƠNG LIP có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất son môi. Sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm gia công. Với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều thương hiệu nội địa tại Việt Nam, sự đánh giá cao từ các đối tác của LAN HƯƠNG LIP là một minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra, khi sử dụng công thức làm son của LAN HƯƠNG LIP thì bạn sẽ được đảm bảo sự ổn định của các công thức sản xuất và màu sắc qua từng giai đoạn. Vì vậy, sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng các tiêu chí chất lượng và màu sắc mong muốn của khách hàng.

Tóm lại, nếu bạn đang là nhà cung cấp son môi thì dịch vụ gia công son môi trọn gói sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Đến với LAN HƯƠNG LIP, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm son của mình được đảm bảo thi công đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để cùng hợp tác, giúp thương hiệu son môi của bạn phát triển mạnh mẽ.

FOLLOW ME
back to top