Giỏ hàng

Khóa học sản xuất mỹ phẩm cùng workshop tại LAN HƯƠNG LIP

Khám phá khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP - workshop với sự hướng dẫn trực tiếp của CEO có kiến thức sâu rộng trong ngành mỹ phẩm.
Ngày đăng: 29/01/2024
Khóa học sản xuất mỹ phẩm cùng workshop tại LAN HƯƠNG LIP

LAN HƯƠNG LIP - với hơn một thập kỷ nghiên cứu trong ngành mỹ phẩm, đặc biệt là gia công son môi, hiện đã có những buổi workshop để chia sẻ khóa học sản xuất mỹ phẩm đến những ai có nhu cầu tìm hiểu. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã kiến tạo những công thức độc đáo và không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm ngày càng tốt hơn cho nhiều thương hiệu son môi Made in Vietnam. Để tìm hiểu thông tin về khóa học làm mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP, mời bạn cùng theo dõi qua bài viết.

Trải nghiệm khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP

Trải nghiệm khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP

Đặt mục tiêu sau khi tham dự khóa học mỹ phẩm

Khi đến với các buổi workshop/khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP, bạn cần đặt cho mình mục tiêu sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng quan trọng như:

 • Nắm vững các tiêu chuẩn cần thiết trong ngành điều chế mỹ phẩm như GMP và ISO 22000/TCVN 5603,...
 • Hiểu được các nguyên tắc về an toàn vệ sinh và HACCP, đảm bảo sản xuất mỹ phẩm an toàn và đáp ứng các yêu cầu chất lượng.
 • Hiểu và thực hành hiệu quả quy trình điều chế mỹ phẩm, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn.
 • Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mỗi vị trí trong quy trình điều chế mỹ phẩm, tăng cường hiệu suất để từ đó áp dụng trong việc vận hành kinh doanh đơn vị sản xuất, cung cấp hoặc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP?

Trong khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP, bạn sẽ không chỉ được học cách làm son môi để phục vụ kinh doanh, mà còn được trải nghiệm sự sáng tạo và cá nhân hóa sản phẩm theo chính phong cách của mình.

 • Bạn sẽ được hướng dẫn cách nhận biết các dòng son.
 • Tham khảo công thức và thực hành pha trộn từ hơn 30 màu son phong phú, phù hợp với cá tính và phong cách cá nhân của bạn.
 • Bạn sẽ trải nghiệm quá trình cán màu và cân đo đếm từng nguyên liệu, tạo ra một thỏi son đẹp hoàn chỉnh.
 • Sau khóa học, bạn sẽ sở hữu sản phẩm làm ra bằng chính đôi tay của mình, không chỉ có giá trị sử dụng mà còn được đóng gói thật thẩm mỹ, thích hợp làm quà tặng.
 • Tiếp xúc trực tiếp và có cơ hội sử dụng tất cả nguyên liệu điều chế cần có trong quy trình làm son. Các nguyên liệu sử dụng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm.
 • Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn thêm sau khóa học, giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế và phát triển năng lực sản xuất.

Học viên được tự tay cán màu son trong buổi workshop khóa học làm son

Học viên được tự tay cán màu son trong buổi workshop khóa học làm son

Những ai nên tham gia workshop khóa học sản xuất mỹ phẩm?

Nếu bạn đam mê làm đẹp và muốn tận hưởng trải nghiệm sáng tạo trong việc tạo ra son môi của riêng mình, khóa học tại LAN HƯƠNG LIP là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cụ thể, bạn nên tham gia khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP nếu bạn là:

 • Người đam mê làm đẹp cá nhân - Bạn yêu thích ngành làm đẹp và muốn tự tay tạo ra những sản phẩm làm đẹp chất lượng.
 • Chủ doanh nghiệp mỹ phẩm - Bạn là chủ doanh nghiệp mỹ phẩm và đang muốn mở rộng danh mục sản phẩm, khóa học này giúp bạn tự chủ về quy trình sản xuất.
 • Người muốn tạo thương hiệu cá nhân - Bạn muốn sở hữu một sản phẩm làm đẹp riêng biệt, có giá trị sử dụng và thẩm mỹ, khóa học này sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực.
 • Người làm việc trong ngành quản lý sản xuất mỹ phẩm - Bạn chú trọng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm và muốn học từ một địa chỉ uy tín và cam kết về nguyên liệu an toàn.

Chuẩn bị những gì trước khi tham gia khóa học sản xuất mỹ phẩm

Trước khi tham gia khóa học sản xuất mỹ phẩm, việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp bạn học tốt hơn và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm học tập. Dưới đây là một số điều bạn nên chuẩn bị trước khi tham gia khóa học:

 • Tìm hiểu kiến thức cơ bản về mỹ phẩm, thành phần, dụng cụ và quy trình sản xuất. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn đang học.
 • Đọc kỹ thông tin về nội dung của khóa học, bao gồm chương trình học, giáo viên, và mục tiêu học tập.
 • Đặt mình vào tâm lý học hỏi và sáng tạo. Hãy mở lòng để tiếp thu kiến thức mới và sẵn sàng tham gia các bài thực hành.
 • Chuẩn bị sách ghi chú, bút và các vật dụng có thể ghi chép khác. Ghi chú sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin quan trọng.
 • Chọn trang phục thoải mái và dễ vận động cho các hoạt động thực hành. Còn lại, áo bảo hộ như găng tay và áo khoác chống hóa chất sẽ được cung cấp trong khóa học.
 • Nếu có thể, hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản về hóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất mỹ phẩm.

Ngoài ra, cũng đừng quên mang theo tâm huyết và sự tò mò. Khóa học sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn có lòng đam mê và sẵn sàng khám phá.

Khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP luôn chào đón mọi học viên có đam mê

Khóa học sản xuất mỹ phẩm tại LAN HƯƠNG LIP luôn chào đón mọi học viên có đam mê

Tham khảo một số workshop khóa học sản xuất mỹ phẩm của LAN HƯƠNG LIP

LAN HƯƠNG LIP, đơn vị chủ động trong lĩnh vực gia công và sản xuất vỏ son môi, đã tổ chức workshop làm son handmade với mong muốn chia sẻ kỹ thuật làm son và tạo ra không khí sôi động, sáng tạo trong cộng đồng yêu thích làm đẹp.

Workshop làm son handmade tại Halloween Fest Flea Market

Workshop đã diễn ra tại Bamboo House 102, một không gian sáng tạo và thoải mái. Trong suốt hai ngày 28-29/10/2023, các học viên đã được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia của LAN HƯƠNG LIP về cách tạo ra những thỏi son handmade độc đáo và đẹp mắt.

Người tham gia không chỉ được trải nghiệm quy trình làm son từ các nguyên liệu tự nhiên mà LAN HƯƠNG LIP đặc biệt chú trọng, mà còn được tìm hiểu về cách lựa chọn màu sắc, hương liệu, và bí quyết để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Không khí tại workshop rất ấm cúng và gần gũi, mỗi người đều có cơ hội kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và tận hưởng niềm vui của việc tạo ra sản phẩm độc đáo của mình. Đặc biệt, LAN HƯƠNG LIP đã mang đến những mẫu vỏ son môi độc quyền cho các học viên thử nghiệm và sáng tạo.

Bàn làm son handmade tài trợ bởi LAN HƯƠNG LIP trong khuôn khổ sự kiện Halloween Fest Flea Market

Bàn làm son handmade tài trợ bởi LAN HƯƠNG LIP trong khuôn khổ sự kiện Halloween Fest Flea Market

Workshop “Môi son má đào” tại cafe Hầm Trú Ẩn

Workshop "Môi son má đào" là một sự kiện độc đáo do sự hợp tác giữa Hầm Trú Ẩn và LAN HƯƠNG LIP, nằm trong chuỗi hoạt động tôn vinh phụ nữ nhân dịp tháng phụ nữ. Workshop đã diễn ra vào ngày 14/10/2023 tại Hầm Trú Ẩn, địa chỉ 78 Ngõ Trung Tiền, Đống Đa, Hà Nội. Workshop được tổ chức thành hai buổi trong ngày, từ 9h - 11h30 và 14h30 - 17h00, tạo điều kiện linh hoạt cho mọi người có thể chọn lựa thời gian phù hợp. Địa điểm diễn ra sự kiện tại Hầm Trú Ẩn được chọn lựa cẩn thận, tạo nên không khí ấm cúng và gần gũi.

Trong suốt buổi workshop, người tham gia được hướng dẫn nhận biết các dòng son, lựa chọn từ hơn 30 màu son để tạo nên thỏi son phản ánh cá tính và phong cách cá nhân. Thêm vào đó, trải nghiệm cán màu, cân đo đong đếm từng nguyên liệu để tạo thành một thỏi son đẹp hoàn chỉnh đã mang lại cho mỗi người một kỷ niệm độc đáo và ý nghĩa.

CEO LAN HƯƠNG LIP đang thuyết giảng tại sự kiện khóa học làm son môi trong sự kiện “Tháng chị em mình” tại cafe Hầm Trú Ẩn

CEO LAN HƯƠNG LIP đang thuyết giảng tại sự kiện khóa học làm son môi trong sự kiện “Tháng chị em mình” tại cafe Hầm Trú Ẩn

Trải nghiệm tại Ikebana House và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Workshop diễn ra tại hai địa điểm là Ikebana House - Số 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm (Hà Nội) cùng sự góp mặt của nhân viên y tế tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội. Mỗi khách hàng tham gia được hưởng lợi ích của việc lựa chọn từ 30 màu son phong phú, tạo ra một trải nghiệm cá nhân hóa và phản ánh phong cách riêng biệt. Qua từng bước làm, từ cân mỹ phẩm, làm mịn màu son, đổ khuôn, cho đến quy trình rút son thành phẩm, mọi người đều được thực hiện bằng tay, tận tâm và chăm chỉ.

Khách hàng không chỉ được chứng kiến quy trình làm son từ đầu đến cuối mà còn được thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn của CEO LAN HƯƠNG LIP. Cảm giác hồi hộp khi rút son lên, sự sung sướng khi nhìn thấy thỏi son đẹp hoàn chỉnh, tất cả đã làm cho buổi workshop trở nên sống động và đáng nhớ.

Workshop làm son handmade tại Ikebana House

Workshop làm son handmade tại Ikebana House

Ảnh chụp cùng đội ngũ nhân viên y tế Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội và nhân viên tại Ikebana House

Ảnh chụp cùng đội ngũ nhân viên y tế Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội và nhân viên tại Ikebana House

Tham dự khóa học sản xuất mỹ phẩm cùng workshop tại LAN HƯƠNG LIP, bạn sẽ trải nghiệm hành trình chất lượng và độc đáo. Qua khóa học, bạn không chỉ nắm vững kiến thức sản xuất son môi mà còn trải nghiệm sự sáng tạo và cá nhân hóa sản phẩm theo phong cách riêng. LAN HƯƠNG LIP, với hơn một thập kỷ nghiên cứu trong ngành mỹ phẩm, cam kết chia sẻ những kiến thức quý báu và những bí quyết thành công trong lĩnh vực này đến cho những người học viên quan tâm về làm đẹp!

FOLLOW ME
back to top