Giỏ hàng

Đặt lịch make up

Ngày đăng: 13/09/2023
Đặt lịch make up

Lý do bạn nên chọn Dịch vụ make up tận nơi

 

  • Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi để đặt lịch make up. Chúng tôi sẽ đến tận nơi bận muốn và mọi lúc bạn cần đê make up cho bạn.
  • Sử dụng các mỹ phẩm của chinh Amerianara nên các bạn có thể yên tâm về nguốn gốc xuất xứ cũng như chất lượng ko lo dị ứng. Đảm bảo cho lớp trang điểm lâu phai và an toàn đối với các loại da.
  • Các chuyên gia trang điểm sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách trang điểm cùng kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt giúp bạn trông thật nổi bật trong bộ ảnh kỷ yếu của mình.
  • Đặc biệt, Amerianara sẽ giúp bạn có lớp nền hoàn hảo, bền màu, để bạn có thể tha hồ chụp ảnh, dự tiệc cả ngày mà ko bị xuống tông.
  • Phục vụ tận tình , chu đáo, có trách nhiệm với công việc.
  • Với các nhóm makeup sẽ được giảm giá đặc biệt gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm ưu đãi dành cho nhóm từ 2 người trở lên)


- Lanhuonglip khuyên các bạn nên chọn lựa phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn làm toát lên được vẻ đẹp tiềm ẩn của gương mặt. Điều này sẽ làm cho bạn không những đẹp một cách quyến rũ, lôi cuốn mà còn giữ được nét đẹp trong sáng, tự nhiên trong buổi dự tiệc.

  • Tại Lanhuonglip, ngoài dịch vụ trang điểm dự tiệc, quý khách hàng còn thoải mái lựa chọn và sử dụng các dịch vụ tiện ích do chúng tôi cung cấp như:


☆ Dịch vụ trang điểm cô dâu và người thân trong đám hỏi, đám cưới;

☆ Dịch vụ trang điểm chụp ảnh kỷ yếu; dịch vụ trang điểm chụp hình nghệ thuật

☆ Dịch vụ trang điểm biểu diễn văn nghệ

Đặc biệt, chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/ 24h (kể cả ngày lễ và ngày tết). Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để hẹn lịch trước. Khi sử dụng dịch vụ trang điểm tại Lanhuonglip, quý khách hàng có thể đến tại cửa hàng để trang điểm hoặc sử dụng dịch vụ trang điểm tại nhà.
Đặt lịch ngay !!!

FOLLOW ME
back to top